Superman Locke

Superman Locke

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Con Gái

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang cập nhật
Tuổi thơ của mình lớn lên bên những cuốn truyện tranh, cũng đã rất lâu rồi khi lần đầu mình đọc siêu nhân Locke, lần đầu đọc tuy thấy truyện quá rắc rối nhưng mình vẫn ko thể rời mắt khỏi nó. Tuần nào cũng mua 1 cuốn cho đến đủ bộ, tiếc là giờ ko giữ dc nữa
Khi nhớ về Locke thì cảm xúc luôn luôn là sự buồn bã và cô độc.

Sau 1 tai nạn trong vũ trụ, Locke trở nên bất tử và có những năng lực siêu phàm. Tưởng như đó là tột cùng những mong ước của con người, ai đạt được sẽ là người may mắn, hạnh phúc nhất !
Nhưng không ! Đó lại là khởi đầu cho những ngày tháng cô độc, khổ đau của Locke !
Người anh yêu, đại úy Fracis sau một tai nạn đã đồng nhất cơ thể với tấm gương để có thể bên anh mãi mãi dù chỉ là trao nhau ánh mắt.Không cách nào để họ có thể bên nhau.

Locke vẫn sống mãi, bạn bè, người thân của anh lần lượt qua đời. Lớp nhân vật là hậu duệ của những người này dần xuất hiện, chỉ càng khắc sâu hơn nữa cái quãng thời gian mà anh đã sống và phải sống tiếp. Đã có lúc Locke trốn tránh sự bất tử của mình bằng cách tự xóa đi trí nhớ trở thành 1 người chăn cừu, một người nông dân hay đôi khi chỉ là một chú bé. Mỗi lần như thế là một cuộc đời mới. Anh đã trao quyền năng của mình cho vài người mà anh tin tưởng để họ cùng tiếp tục công việc gìn giữ hòa bình vũ trụ.

Nhưng dường như số mệnh đã an bài, anh vẫn phải tỉnh lại dù đã muốn tạm quên. Lòng tham và sự ích kỷ lôi kéo những người được trao quyền năng, họ dùng nó phục vụ cho tham vọng của mình, đẩy những người dân vô tội trong vũ trụ vào vòng xoáy chiến tranh.
Có lẽ lý do duy nhất mà Locke tiếp tục sống được chính là anh cảm thấy mình có trách nhiệm với vận mệnh của vũ trụ khi đã được vũ trụ ban cho quyền năng lớn như vậy.

Locke ko nhẫn tâm nhìn những người xung quanh anh chịu khổ, dù đó là người tốt hay kẻ xấu. Có 1 lần sau khi Locke trao quyền năng cho 1 người khác, người đó đã lạm dụng quyền năng rồi phải chết.Nhưng Locke đã hồi sinh người đó dưới hình hài 1 bé gái.

Đọc Locke, thấy hứng thú vì mỗi tập là một trải nghiệm mới, một cuộc phiêu lưu mới.

Đọc Locke, thấy có nỗi đau âm ỉ vì không biết đến bao giờ anh mới có thể dừng chân.

Bình luận truyện

Truyện khác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -