[LEAF] Ookami Wa Hana No Kaori

[LEAF] Ookami Wa Hana No Kaori

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Shounen

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang cập nhật
\"Ngày xửa ngày xưa, sói đen và nai trắng vì yêu mà kết duyên với nhau,
24 thế hệ sau, con cháu của họ đã hoá thành người.\"
Bạch Lộc- biểu trưng cho sự phồn vinh, mỗi khi có Bạch Lộc giáng sinh, Lộc sẽ có một cuộc sống như hoa như ngọc, hưởng hết ơn trạch từ triều đình. Nhưng Bạch Lộc trong câu truyện này là một thiếu niên vô danh bị nhốt trong nhà kho tăm tối, đánh mất khả năng nói chuyện lưu loát. Vì việc cậu ra đời bị dân làng xem là điềm xui xéo, mang đến tai ương và dịch bệnh.
Khoảng khắc cánh cửa mở ra, ánh sáng le lói vào căn nhà tối, Ylvis đứng ngược chiều nắng, tựa như thiên sứ bước đến cứu rỗi cậu.
Thiếu niên vô danh được Ylvis đặt cho cái tên [Alta]. Ylvis đưa cậu đi ngắm nhìn vẻ đẹp thế gian, tặng cậu những món quà mà cậu chưa bao giờ trông thấy. Alta muốn kết duyên với Ylvis, muốn cùng Ylvis bên nhau cả dời. Thế nhưng Bạch Lộc bị ràng buộc phải kết hôn với Hắc Lang trong hoàng tộc. Alta và Ylvis ngay từ đầu đã định trước, để đến được với nhau, họ phải chống đối lại thế nhân, với triều đình.
Truyện cùng tác giả: Ookami wa Koi ni Naku : http://truyentranh8.net/ookami-wa-koi-ni-naku-hoan/

Bình luận truyện

Truyện khác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -