[Corn Team] Vì Em Sợ Lên Đỉnh Vào Ban Đêm

[Corn Team] Vì Em Sợ Lên Đỉnh Vào Ban Đêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Con Gái

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang cập nhật
Giới thiệu:
“Bởi vì bạn nhút nhát vào ban đêm” là một cuốn sách nằm trong bộ sưu tập truyện tranh BL dễ thương và những khoảnh khắc “thót tim” của tác giả Haruna Takayama.
Ngủ với anh đêm nay: Sonoyama là một con người làm công ăn lương chăm chỉ, người mà đã quên mất đi cách để hưởng thụ cuộc sống này cho đến khi cha mẹ anh mất đi và anh phải chăm sóc hai đứa em trai bé bỏng của mình. Vào một buổi sáng, anh bất ngờ tỉnh dậy trên giường của ông chủ mình. Trong nỗi kinh hoàng khi bị sa thải, Sonoyama lao ra khỏi căn nhà. Nhưng tại sao một con người bị mất ngủ trầm trọng như Sonoyama lại có thể ngủ một cách ngon lành bên cạnh ông chủ của mình- một con người tự phụ, ác nhân và tàn bạo?
Những ngày ồn ào trong cuộc sống: Tsuji phải tiếp tục quản lý cái ký túc xá của ông nội mình như là một người quản lý. Chuỗi ngày của anh khá buồn tẻ khi phải so sánh với công việc ở văn phòng trước kia của anh, nhưng sự xuất hiện của một người thuê nhà, Minami đã làm cuộc sống của anh ý nghĩa hơn. Tsuji liệu có thể lấy một lời tỏ tình cấp ba như một lời đề nghị nghiêm túc hay không?
Tôi không phù hợp với hậu bối của tôi: Wakamiya đã hỏi người hậu bối thiên tài và đẹp trai của mình, Yoshikawa, để dạy cho anh ta có thể lên được lớp. Nhưng bất kể khi nào họ bắt tay vào việc học hành, họ lại luôn ngủ cùng nhau. Wakamiya quyết định cần phải tập trung hơn vào việc học hành và ngừng việc làm tình trên giường với người hậu bối của mình, nhưng một ngày, anh đột nhiên nghe được động cơ thật sự của Yoshikawa…
Hãy làm hài lòng tôi với đôi tay của em: Nao và Narikawa đã được nhận vào làm ở một tiệm salon có quy tính, Tibella vào cùng một thời điểm. Nhưng chỉ có Narikawa được thăng chức lên thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Nao không thể phủ nhận rằng Narikawa có đủ mọi tố chất- ngoại hình, tài năng, và, ngón tay của anh ấy cực kì cuốn hút- và đó chính xác là những gì Nao nghĩ về anh ấy. Nhưng sự bất an trong lòng đã khiến anh ngày càng né tránh Narikawa thay vì tiếp cận anh ta… Và hành động của Narikawa sẽ là gì…?
Man Pleasure x Man Friends: Katori lúc nào cũng cố gắng che giấu đi cảm xúc của mình khi đứng trước người đồng nghiệp hiện đang nổi tiếng, Suga. Tình yêu không được đáp lại mà thậm chí nó còn đau đớn hơn khi Suga nói anh ghét cặp kính của Katori. Nhưng khi tình cờ cặp kính của Katori bị rớt, tại sao Suga lại thể hiện một thái độ rất khác đối với Katori? Có phải chăng nó không chỉ là ở cặp kính?
Truyện đã bị cắt H, Vào WP giải pass để xem full: https://cornteam00.wordpress.com/2019/07/14/because-youre-shy-at-night/

Bình luận truyện

Truyện khác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -