Bố Đường Ngọt Đến Mức Nào?

Bố Đường Ngọt Đến Mức Nào?

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Hàn

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang cập nhật
Nội dung: Sihoon đẹp trai, giàu có và là người có học vấn cao. Bạn còn mong đợi điều gì từ một bác sĩ có sự nghiệp thành công như anh ta nữa? Anh ta có tất cả mọi thứ mà Junyoung khao khát một khi tốt nghiệp Đại học… À mà, Junyoung không phải gay. Ít nhất đấy là điều mà cậu nói… trong khi cậu làm tình cùng Sihoon. Một người đàn ông. Một người đàn ông đã có vợ. Một người đàn ông đã có vợ và tình cờ lại còn hẹn hò với người bạn thân của cậu, Mari.
T/N: Phần tên truyện đáng nhẽ không định dịch hẳn ra là “bố đường” đâu vì nghe riêng cái cụm ấy thì hơi … :)))) Nhưng vì để tránh né bản quyền hết mức có thể nên em vẫn phải việt hóa hoàn toàn tên truyện nha mọi người ㅠㅠ Với cả sau khi bàn bạc thì lại thấy, cái cụm “bố đường” nó hợp với cái chữ “ngọt” dã man, tên truyện là “Bố đường ngọt đến mức nào” nghe cute quớ nên chốt cái tên ấy luôn :))))))
Truyện được đăng sớm nhất tại: canhcutteam.wordpress.com
Lịch up truyện: Sau 3 chap đầu trong tuần này, bắt đầu từ tuần sau mỗi tuần 2 chap vào thứ 6 hoặc thứ 7 hàng tuần.

Bình luận truyện

Truyện khác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -